Giới thiệu BMW 3-Series 2017 đạt chuẩn an toàn cao

Nhưng đối với mẫu xe đời năm 2017 được sản xuất sau tháng 11/2016, hãng xe Đức đã cải tiến hệ thống treo phía trước và cấu trúc liền

Hai dòng xe 2-Series Coupe và 3-Series 2017 của BMW vừa vinh dự được xếp hạng Top Safety Pick+ (TSP+) từ Viện bảo hiểm an toàn giao thông (IIHS).


Theo IIHS, mẫu sedan BMW 3-Series 2016 không nhận được xếp hạng TSP+ do chỉ đạt hạng mức “Yếu”, trong các tình huống va chạm trực diện góc hẹp.

Nhưng đối với mẫu xe đời năm 2017 được sản xuất sau tháng 11/2016, hãng xe Đức đã cải tiến hệ thống treo phía trước và cấu trúc liền kề để kiểm soát chuyển động bánh xe tốt hơn trong tình huống va chạm trực diện góc hẹp. Những thay đổi này không chỉ giúp xe hạn chế bị móp (tầm 6 inch) và được xếp hạng “Tốt”.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn pha LED được trang bị trên 3-Series 2017 đạt xếp hạng “Chấp nhận được”, trong khi hệ thống đèn HID trên 2-Series Coupe 2017 được đánh giá “Tốt”. Tuy nhiên, đối với cả hai mẫu xe này, hệ thống đèn pha trên phiên bản tiêu chuẩn chỉ nhận được đánh giá ở mức “Kém”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *