BMW sẽ chỉ tập trung vào các mẫu xe cỡ lớn vào năm tới

Những dòng xe nhỏ hiện đang là phân khúc khá cạnh tranh, khi mà không có nhiều thứ để phát triển và khó có thể sản xuất những mẫu xe

BMW sẽ tập trung vào các mẫu xe cỡ lớn thay vì đẩy mạnh việc sản xuất xe trên nền tảng UKL như xe Mini.
Tập đoàn BMW hiện đang theo đuổi mục tiêu phát triển sản xuất những mẫu xe cỡ lớn và dòng SUV, trong khi đó phân khúc xe nhỏ với lợi nhuận thấp sẽ không được chú trọng nhiều, CEO Harald Krueger chia sẻ trong buổi họp báo.


“Chúng tôi muốn phát triển phân khúc cao cấp với lợi nhuận lớn hơn và không đẩy mạnh phân khúc UKL,” Krueger cho biết, hay nói cách khác là vị CEO này đang đề cập đến những chiếc Mini hay BMW 1 Series được sản xuất dựa trên nền tảng UKL.

Những dòng xe nhỏ hiện đang là phân khúc khá cạnh tranh, khi mà không có nhiều thứ để phát triển và khó có thể sản xuất những mẫu xe kế nhiệm, Krueger cho hay.

Hiện BMW đang lên kế hoạch cho ra mắt những mẫu xe ô tô mới và được cải tiến lớn nhất trong lịch sử. Trong vòng 2 năm tới, tập đoàn này sẽ giới thiệu hơn 40 mẫu xe, trong đó có cả dòng SUV cỡ nhỏ X2 mới và crossover full-size X7.

Theo tin tức ô tô từ CEO Harald Krueger, ông đang tìm cách vực dậy BMW khi lợi nhuận của hãng giảm thấp nhất trong 6 năm qua và lần đầu tiên trong thập kỉ, doanh số bán hàng thấp hơn của Mercedes.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *